Truy cập nội dung luôn

Chi đoàn Cục Thống kê tổ chức chương trình "Mùa đông yêu thương"

14/12/2023 14:50    171

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, thấu hiểu được sự khó khăn, vất vả của các em học sinh ở huyện miền núi khi mùa đông về, sáng ngày 13/12/2023, Chi đoàn Cục Thống kê đã tổ chức chương trình “Mùa đông yêu thương” tại trường Phổ thông dân tộc bán trú TH và THCS Ba Trang, huyện Ba Tơ với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ cho các em ấm áp hơn trong mùa giá rét.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Phạm Văn  Chép - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ba Trang; Phạm Văn Thích - Chủ tịch UBND xã, Nguyễn Minh Hải - Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc bán trú TH và THCS Ba Trang, Cao Văn Đào – Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Ba Tơ, Tạ Phạm Hoàng Thiên – Bí thư chi đoàn cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Cục Thống kê và 30 em học sinh của trường.

Chương trình đã trao tặng 30 phần quà, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng gồm: áo ấm, sữa, bánh kẹo cho 30 em có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Nguồn kinh phí thực hiện chương trình được lấy từ toàn bộ lợi nhuận của hoạt động bán bánh trung thu gây quỹ của Chi đoàn (Theo Kế hoạch số 04-KH/ĐTN ngày 23/8/2023 của Chi đoàn Cục Thống kê). Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, gắn liền với các phong trào xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Ba Trang là một trong những xã khó khăn của huyện Ba Tơ, hầu hết học sinh là con em dân tộc thiểu số, đa số thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, đời sống của các hộ gia đình còn gặp nhiều khó khăn. Những phần quà lần này tuy nhỏ nhưng thắm đượm tình cảm của các bạn đoàn viên trong Chi đoàn dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mong rằng các em có mùa đông ấm áp khi đến trường.

 

 

 

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1104

Tổng số lượt xem: 739105

Bản quyền © 2024 thuộc Cục Thống kê tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Thành Nhân - Phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0255.3822862. Email: quangngai@gso.gov.vn.

Địa chỉ: 19 Hai Bà Trưng, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

ipv6 ready